หอพักให้เช่า รัชดา เริ่ม 4000/เดือน

หากใครที่กำลังหาห้องพักในย่านรัชดาที่ไม่แพงเกินไป วันนี้เรามีหอพักในย่านรัชดาราคา 4,000-8,000 บาทมาแนะนำให้ทุกคนได้ดูกัน เป็นหอพักที่ไม่แพงมากและสะดวกต่อการเดินทางไปไหนมาไหน เรามีตั้งแต่4,000 ไป ถึง 8,000 บาท ไว้สำหรับเป็นตัวเลือกของงบแต่ละคนกันครับ

1.หอพักให้เช่า แถวรัชดา สุทธิสาร(4,500 บาท)

อพาร์ทเม้นท์ว่างให้เช่า บรรยากาศเงียบสงบ ภายในตึกมีทั้งหมด 5 ชั้น มีลมถ่ายเทผ่านตลอด เหมาะกับคนที่ต้องการพักผ่อน ภายในห้องมีเครื่องใช้ไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์อาทิเช่น หน้าปากซอยมีป้ายรถเมล์อยู่ข้างหน้า ร้านอาหารมากมายหลายหลาย การเดินทางสามารถเดินทางได้ หลายหลายทั้ง รถเมล์ วินมอไซด์ และรถเมล์ สามารถเดินทางไป MRT สุทธิสาร ภายใน 5 นาที สะดวกต่อการเดินทาง

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง- แอร์ – เตียง+ฟูก – ตู้เสื้อผ้า – โต๊ะเครื่องแป้ง – ระเบียง

ค่าน้ำ หน่วยละ 17 ค่าไฟ หน่วยละ 7

สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม – เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ – ตู้น้ำหยอดเหรียญ

Nawarin Ratchada Aprtment นวรินทร์ รัชดา อพาร์ทเม้นท์

 

2. ห้องพัก ซ.เสือใหญ่ ห้องมุมชั้น 1 (4,800 บาท)

ห้องขนาด 24 ตร.ม. ใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม -ค่าน้ำ 18 บาท (ขึ้นต่ำ 150 บาท) -ค่าไฟ 8 บาท -เช่าทีวี, ตู้เย็นอย่างละ 500 บาท/เดือน

 

3.หอพักรัชดา 32 SIZE M (5,900 บาท)

อพาร์ทเมนท์เปิดใหม่ย่านรัชดา ทำเลดี. อยู่หลังม.จันทรเกษม ห่าง จาก MRT ลาดพร้าว 2 ป้ายรถเมล์ มีวินมอเตอร์ไซด์และแท๊กซี่ผ่านตลอด บริหารงานใกล้ชิด สะอาด ปลอดภัย มีทีมแม่บ้านืรปภ ตลอด24 ชม มีขนาดห้องหลากหลายให้เลือก ตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ใหม่เอี่ยม มีร้านอาหารตามสั่ง ร้านกาแฟ ร้านซัก อบ รีด และร้านสะดวกซื้อในตึก พร้อมบริการทำความสะอาดห้อง

ค่าน้ำ : 8 บาท (ขั้นต่ำ 150 บาท) ค่าไฟ : 17 บาท (ชั้นต่ำ 50 บาท)

 

4.หอพักซอย วิภาวดีรังสิต2 แถวม.หอการค้า ห้องแอร์ขนาด 28 ตร.ม. ชั้น2 (6,000 บาท)

ภายในห้องเป็นห้องขนาด 21 ตร.ม. มีเฟอร์นิเจอร์ ทั้งเตียง+ฟูก ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง โซฟา ชั้นวางทีวี แอร์ เครืองทำน้ำอุ่น ระเบียง Wifi มีให้เลือกหลายแบบแบบรายเดือนตั้งแต่ 100-700 บาท หอพักอยู่แถวซอย ประชาสงเคราะห์23 อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยหอการค้า ใช้เวลาเพียง 6 น. ก็เดินถึงหอการค้า เดินทางสะดวกมีร้านอาหารและร้านค้าอยู่โดยรอบ มีที่จอดมอไซด์ภายในตึกฟรีสามารถจอดรถยนต์ข้างฟุตบาทได้ตลอดแนว หรือจะเช่าที่จอดรถบริเวณรอบๆได้

ค่าน้ำ หน่วยละ 18 บาท (ค่าน้ำประปา หากใช้ไม่เกิน 5 หน่วย คิดเป็น 100 บาท) ค่าไฟ หน่วยละ 8 บาท ภายในตึกมีบริการ ลิฟท์ เครื่องซักผ้า ตู้น้ำ บริการอยู่เพื่อความสะดวก ระบบรักษาความปลอดภัยใช้ระบบคีย์การ์ดในการเข้าตึกและมีกล้องวงจรปิดพร้อมคนดูแลอยู่ตลอด

 

5. อพาร์ทเม้นท์สะอาด ปลอดภัย ใกล้ MRT ลาดพร้าว ห้องหัวมุม (7,500 บาท)

อพาร์ทเม้นท์ที่มาพร้อมความเป็นส่วนตัวสูงสุด ห้องอยู่ที่ชั้น 5 สามารถที่จะรับลมเย็นๆได้สบาย มีความสะอาด สะดวก มีมุมพื้นที่ให้นั่งมองวิวข้างนอกได้ตลอดเวลา ใกล้กับช่วง 4 แยกรัชดาลาดพร้าว และสามารถเดินทางไปยัง MRT ลาดพร้าวได้ด้วย เหมาะสำหรับชีวิตที่ทันสมัยแบบลงตัวที่คุณต้องการ

ภายในห้องตกแต่งสวยงาม สไตล์คอนโด มีระบบรักษาความปลอดภัยสูง มีกล้องวงจรปิดทั่วบริเวณรอบตึก ภายในห้องประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน เช่น เตียง ตู้ โต๊ะ ผ้าม่านกันแสง Uv รวมถึงเครื่องมือใช้ไฟฟ้า ทั้ง แอร์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น มีบริการฟรี Wifi ภายในห้อง

บริเวณใต้ตึกมีทั้ง -ที่จอดรถในที่ร่ม -ตู้น้ำกดหยอดเหรียญ -ตู้ซักผ้า ตู้อบผ้า หยอดเหรียญ ส่วนค่าสาธารณูปโภค – ค่าน้ำ 5 หน่วยแรก 100 บาท หน่อยต่อไปหน่วยละ 20 บาท – ค่าไฟ หน่วยละ 9 บาท *** พิเศษ จ่ายมัดจำแค่เพียง 10,000+ค่าห้อง เข้าอยู่ได้เลย !!***

 

6. ห้องสวยใน รัชดาซอย 3 (7,000 บาท)

ห้องขนาด 30 ตร.ม. -Free Wi-fi -ค่าน่ำ 18 บาท/หน่วย -ค่าไฟ 8 บาท/หน่วย ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย นั่ววินมอเตอร์ไซค์ ประมาณ 25 บาท ไป MRTศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย